Đèn hồng ngoại trị liệu AUKAWELL cao cấp Đèn hồng ngoại trị liệu AUKAWELL cao cấp Ánh sáng hồng ngoại AK -2012 R của công ty Aukewel - Đức sản xuất , sức nóng của đèn có tác dụng giảm đau , cơ bắp chống co cứng ; giãn mạch, tăng chuyển hóa và dinh dưỡng tại chỗ, tăng cường sự trao đổi chất , bảo vệ cơ thể và tăng cường quá trình chữa bệnh . Công suất 300W bóng , loại mới của đèn Philips , điều khiển điện tử tăng đến hiệu quả 30 % , tiết kiệm năng lượng , nâng cao hiệu quả điều trị. QK-AK2012R Đèn hồng ngoại 1.200.000 VND Số lượng: 1 cái


  •  
  • Đèn hồng ngoại trị liệu AUKAWELL cao cấp

  • Đăng ngày 27-07-2016 10:56:51 PM - 3090 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: QK-AK2012R
  • Giá bán: 1.200.000 VND

  • Ánh sáng hồng ngoại AK -2012 R của công ty Aukewel - Đức sản xuất , sức nóng của đèn có tác dụng giảm đau , cơ bắp chống co cứng ; giãn mạch, tăng chuyển hóa và dinh dưỡng tại chỗ, tăng cường sự trao đổi chất , bảo vệ cơ thể và tăng cường quá trình chữa bệnh . Công suất 300W bóng , loại mới của đèn Philips , điều khiển điện tử tăng đến hiệu quả 30 % , tiết kiệm năng lượng , nâng cao hiệu quả điều trị.


Số lượng
Số lượng: 1 cái
Tính năng nổi bật :1. kính gốm ngăn chặn tia cực tím ( UV ) 100 % an toàn cho người sử dụng , tránh nguy cơ ung thư da khi sử dụng không có lá chắn bóng đèn thủy tinh .2. Hệ thống bảo vệ quá nhiệt tự động .3. Tự động tắt khi ánh sáng đi xuống .4. 0-35 độ xoay góc .5. Chọn màn hình hiển thị thời gian được sử dụng bởi một số từ 0-15 phút.
AK 2012R Den hong ngoai cao cap Aukewel functions
    Nhiệt từ máy sẽ hỗ trợ làm lành , kích thích tuần hoàn máu và làm thư giãn các cơ xương . Là đặc biệt tốt cho những người làm việc ở vị trí liên tục trong một thời gian dài .Dưới ảnh hưởng của ánh sáng hồng ngoại , nhiệt độ của máu sẽ tăng lên, làm cho nó máu lưu thông dễ dàng hơn, tăng cường sự trao đổi chất và kích thích tự vệ năng lượng của cơ thể.    Những ảnh hưởng của việc sử dụng ánh sáng hồng ngoại:Theo quan điểm của các chuyên gia, ánh sáng của đèn sưởi hồng ngoại chỉ làm việc với chữa bệnh, sẽ không tốt nếu thời gian sử dụng đèn quá lâu (thường không quá 10 -15 phút) và đặc biệt là không đổ trực tiếp vào mắt. Ngay cả việc sử dụng ánh sáng để làm nóng và ánh sáng cũng chỉ đến cách mọi người sử dụng khoảng 30 -50cm, và sử dụng không quá 15 phút.
den hong ngoai cao cap aukewel 300w
Việc sử dụng chính như sau:
1. Giảm đau cơ, đau thần kinh và tăng cường trao đổi chất.
2. Kích thích sự lưu thông máu và làm thư giãn các cơ xương, đặc biệt là rất tốt cho những người phải làm việc ở các vị trí không trao đổi trong thời gian dài. Loại bỏ các bằng chứng của bệnh thần kinh và mệt mỏi, đau khớp, sưng vùng.
     Lợi ích của hồng ngoại: các tia hồng ngoại xuyên không có tần số xung với 5,6 micromet và được chia thành các hồng ngoại gần, Mid-hồng ngoại và tiểu hồng ngoại. Nó có tác dụng tích cực đối với cơ thể con người vào một thông tin liên lạc và phản hồi sâu hơn để tạo ra các tế bào kích hoạt quá trình chuyển hóa của protein và các chất khác. Nếu điều kiện của các tế bào là tế bào hoạt động và phát triển, chúng ta sẽ thấy thêm sôi động, có sức chịu đựng tốt hơn. Nó được tạo thành từ các chất trong cơ thể với protein và các chất khác sau khi hồng ngoại. Sau đó, nó sẽ giúp quá trình trao đổi chất và các chất độc được phát hành nhanh hơn để giúp cơ thể loại trừ tham nhũng của cơ thể không phải là gọn gàng và nhiều cơ bắp săn chắc. Cơ chế tác dụng của tia hồng ngoại hoạt động như thế nào? nhiệt hỗ trợ chữa bệnh và kích thích tuần hoàn máu, ánh sáng phát ra tia hồng ngoại cường độ vào mọi phần của cơ thể ở dưới dạng ánh sáng. ray này của ánh sáng qua da cho phần sâu nhất dưới nhiệt này sẽ được chuyển đổi để tập trung nhiệt vào thời điểm này là cực kỳ hiệu quả trong các tế bào cơ thể. Nhiệt sinh ra như mở rộng các mạch máu, kích thích lưu thông máu và sự trao đổi chất giảm đau hiệu quả. Hơi nóng của ánh sáng hồng ngoại cũng rất phù hợp với vẻ đẹp của điều trị và thẩm mỹ.
     Các lĩnh vực ứng dụng của điều trị ánh sáng hồng ngoại: điều trị, vẻ đẹp trên khuôn mặt, cảm lạnh, căng thẳng, đau bụng, đau cơ, viêm khớp, được điều trị tai mũi họng. Với vẻ đẹp trên khuôn mặt lỗ chân lông hồng ngoại hiệu quả to hơn dưới, nó sẽ là tốt hơn nếu bạn sử dụng một kem dưỡng da vì thế da mặt sẽ hấp thụ kem tốt nhất.
Lưu ý việc sử dụng:
- Tuân thủ nguyên tắc được sử dụng bởi các nhà sản xuất.
- Tránh ánh sáng trực tiếp chiếu vào mắt, để tránh quá dài.
- Không quá dài quá 10-15 phút.
- Tránh xa cho trẻ em.
CỬA HÀNG DCYK QUỐC KHANG
Đ/C: 76 Thành Thái, P.12, Q.10, TP.HCM
ĐT: 0121.335.8386  0933.633.575
Web: www.ykhoaquockhang.com

 

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Chat Trực Tuyến

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây