Máy điều trị bệnh mồ hôi tay,chân Máy điều trị bệnh mồ hôi tay,chân

Máy ionomat điều trị bệnh ra mồ hôi tay chân

http://ykhoaquockhang.com
Cải thiện rõ triệu chứng chỉ sau 10 lần điện di trong tháng đầu tiên, Sau đó chỉ cần duy trì điện di 1 lần mỗi 1 - 2 tuần tùy mức độ ra mồ hôi. Mỗi lần điện di chỉ mất 20 phút - 30 phút. Sử dụng đơn giản, hoàn toàn có thể tự thao tác một mình tại nhà. Việc duy trì sử dụng Máy chữa ra mồ hôi tay chân Ionomat định kỳ sẽ giúp bạn chấm dứt tình trạng ra mồ hôi hoàn toàn.
QK-IONMAT Vớ tĩnh mạch 12.200.000 VND Số lượng: 1 cái


  •  
  • Máy điều trị bệnh mồ hôi tay,chân

  • Đăng ngày 27-03-2019 11:42:29 AM - 3417 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: QK-IONMAT
  • Giá bán: 12.200.000 VND

  • Máy ionomat điều trị bệnh ra mồ hôi tay chân

    http://ykhoaquockhang.com
    Cải thiện rõ triệu chứng chỉ sau 10 lần điện di trong tháng đầu tiên, Sau đó chỉ cần duy trì điện di 1 lần mỗi 1 - 2 tuần tùy mức độ ra mồ hôi. Mỗi lần điện di chỉ mất 20 phút - 30 phút. Sử dụng đơn giản, hoàn toàn có thể tự thao tác một mình tại nhà. Việc duy trì sử dụng Máy chữa ra mồ hôi tay chân Ionomat định kỳ sẽ giúp bạn chấm dứt tình trạng ra mồ hôi hoàn toàn.


Số lượng
Số lượng: 1 cái
Máy ionomat điều trị bệnh ra mồ hôi tay chân
Tăng tiết mồ hôi nặng có thể trở thành một nhược điểm về thể chất và thiệt thòi trong quan hệ xã hội. Người mắc chứng tăng tiết mồ hôi sẽ mặc cảm, tự ti, ngại giao tiếp dẫn đến ít có cơ hội phát triển trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày.
Ra mồ hôi lòng bàn tay nhiều có thể gây bất lợi cho một số nghề: nhạc sỹ, thư ký, bác sỹ phẫu thuật…hoặc những môn thể thao đòi hỏi nắm chắc dụng cụ : quần vợt, cầu lông, golf…
Điện Di-ion là phương pháp sử dụng dòng điện thích hợp để điều trị ra mồ hội tay – chân. Cơ chế của phương pháp này là dưới tác dụng của dòng điện sẽ làm cho ống tuyến mồ hôi co nhỏ lại và có thể bít tắc vì thế nó sẽ làm giảm tình trạng tăng tiết mồ hôi ra bàn tay – chân.
Cảm giác khi điện di khiến cho cơ thể có cảm giác như bị “kiến bò” và cảm thấy hơi ngứa giống như bị châm nhẹ vào bàn tay-chân. Cảm giác này  không gây nguy hại và sẽ hết khi ngừng điện di
Phương pháp điều trị an toàn: với cấu tạo đặc biệt của máy Ionomat, dòng điện nhà (220v) được biến áp thành dòng điện một chiều có cường độ rất thấp (tối đa là 30mA – micro ampère) kết hợp với lớp cách điện kép giúp loại bỏ tâm lý sợ hãi bị điện giật của người sử dụng. Ngoài ra, vỏ máy và các nút vặn điều chỉnh được cấu tạo bằng chất liệu không dẫn điện tạo cảm giác an toàn khi điểu chỉnh thiết bị.
- Điều trị hiệu quả ra mồ hôi tay và chân. - Dễ thao tác - Không phẫu thuật - Không dùng thuốc
may chua mo hoi ionomat
 
may chua ra mo hoi ionomat (1)
 
may ionomat dieu tri benh ra mo hoi chan tay tri phong thap 13

Máy chữa ra mồ hôi chân tay Ionomat  gồm 1 máy, 2 bản cực, 2 khay, 2 dây nối bản cực (phụ kiện 2 kẹp nách, hộp đựng máy quý khách có thể đặt mua thêm)
Điện di ion
Đây là phương pháp mới, hiện đại, không xâm lấn, an toàn, hiệu quả cao, ít tác dụng phụ, tiện lợi và được nhiều người chấp nhận.
Vỏ hộp, nút vặn được cấu tạo bằng nhựa polycarbonate, polystyrène không dẫn điện.

An toàn tuyệt đối
Dòng điện có cường độ thấp (tối đa là 25mA) và độ dò điện cực thấp (vài mA), máy có cấu tạo bằng các chất liệu không dẫn điện.
An toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Phác đồ điều trị:
Điều trị tấn công trong 1 tháng đầu tiên:
+ Điện di 3 lần mỗi tuần, trong 2 tuần đầu tiên 
+ Điện di 2 lần mỗi tuần trong 2 tuần tiếp theo 
Điều trị duy trì:
Điện di 1 lần mỗi 1 - 2 tuần tùy theo mức độ ra mồ hôi tay
+ Tiếp tục điện di tại nhà để duy trì kết quả điều trị.

CÁCH SỬ DỤNG MÁY IONOMAT
Bước 1:
Trước khi thực hiện điện di phải chắc rằng da bàn tay, chân không bị tổn thương. Nếu có vết thương nhẹ hay trầy xước cần bôi Vaseline vào những nơi này để bảo vệ. Không đeo đồ kim loại trên người, vòng tay dây chuyền nên tháo ra trước khi dùng máy.

Bước 2: 
Dùng nước thường đổ vừa phải vào chậu (vừa ngập tay/chân) sau đó đặt 2 bàn tay/bàn chân vào chậu và đặt lên trên tấm lưới bọc nhựa để trên mỗi điện cực bằng thép không rỉ. Điều chỉnh máy ở trạng thái "IONO" khi đó bảng hiển thị chỉ số dòng điện ở mức "00"

Bước 3: 
Vặn nút tăng cường độ dần đạt tới mức tối đa mà bạn có thể chịu được. Thông thường bắt đầu ở cường độ 8 - 10mA, sau đó tăng dần đến ngưỡng chịu được cao hơn.

Bước 4: Thời gian điện di khoảng 20 phút/lần (Iono20) hoặc 30 phút/lần (Iono30). Trong suốt quá trình điện di bạn không được rút tay/chân đột ngột để tránh trường hợp mất cân bằng điện thế. Sẽ có 1 lần đảo cực sau 10 phút, lúc đó bạn cảm giác hơi giật mạnh hơn, nhưng đó là bình thường, không nguy hiểm gì. 
 
Ionomat (1)
Ionomat (13)

IONOMAT chấm dứt hòan tòan bệnh ra mồ hôi chân tay, nách và trị bệnh phong thấp 
Hiệu quả chỉ sau 10 lần điều trị 
An tòan điện tuyệt đối theo tiêu chuẩn điện trị liệu của Pháp 
Sản xuất tại Pháp
Không phẫu thuật, không dùng thuốc
Dễ thao tác tại nhà. 
* Hiện đã có thêm phụ kiện bản cực dùng cho người bị ra mồ hôi ở nách. Giá là 1 triệu đồng/ 1 cặp 2 cái. 
 TÍNH NĂNG:      
 Đây là phương pháp chủ yếu hiện nay để điều trị ra mồ hôi tay và chân. Phương pháp này an toàn, không xâm lấn, không dùng thuốc và có thể tự điều trị tại nhà. Nguyên tắc của phương pháp này là dùng dòng điện một chiều để làm các ống tuyến mồ hôi co nhỏ lại và có thể bít tắc, do đó làm giảm sự tiết mồ hôi. Hiệu quả của phương pháp điện di i-on đạt tới 97-100% sau 20 buổi điều trị (tức sau khoảng 14 tuần).
Phương pháp này không ảnh hưởng toàn thân và không có tác dụng phụ như uống thuốc (làm khô cả người...). Mổ lồng ngực để cắt hạch hiện nay ít thực hiện vì biến chứng cuộc mổ rất cao, nguy hiểm tới tính mạng. Hơn nữa, mổ cắt hạch giao cảm ngực chỉ làm khô mồ hôi tay chứ không điều trị chứng ra mồ hôi chân.

Dùng để điều trị chứng ra mồ hôi tay, mồ hôi chân ngắn hạn ở tuổi dậy thì hoặc kinh niên, có tính chất gia đình. Tăng tiết mồ hôi nặng có thể trở thành một nhược điểm về thể chất và thiệt thòi trong quan hệ xã hội vì người bị chứng tăng tiết mồ hôi sẽ mặc cảm, tự ti và ngại giao tiếp nên ít có cơ hội phát triển. Trong kinh doanh, đối tác của bạn có thể sẽ có ấn tượng không tốt ngay sau cái bắt tay đầu tiên với bạn.

Ra mồ hôi lòng bàn tay nhiều sẽ gây bất lợi cho một số nghề như: phẫu thuật viên, nhạc sỹ, nghề điện, họa sỹ...; những người phải viết tay hàng ngày như nhà ngoại giao, thư ký, học sinh, sinh viên...; hoặc những môn thể thao đòi hỏi người chơi phải nắm chắc dụng cụ như golf, tennis, cầu lông... Ra mồ hôi lòng bàn chân nhiều sẽ gây ra mùi hôi khó chịu, đau nhức và nứt các ngón chân, da các ngón chân bị tái, teo rộp lại, thường kèm theo nhiễm trùng và/hoặc nhiễm nấm, và cũng dễ xuất hiện những mụn cóc do virus HPV1 và HPV2.

Máy gồm:
Máy chính: xài nguồn điện nhà (220v 50 Hz, 110v 60Hz) - Thân máy mẫu mới 2017 có màu tím than
2 chậu bằng nhựa cứng, dung tích 2 lít
2 bản điện cực bằng thép không gỉ , không bị ăn mòn.
2 vĩ đặt lên trên bản điện cực để tránh tiếp xúc trực tiếp
2 dây cáp điện (màu đen, đỏ), một đầu có kẹp hình cá sấu
(Bạn có thể lựa chọn mua thêm: Hộp đựng máy (màu xanh), Bộ kẹp nách nếu bị ra mồ hôi ở nách.)
Kích cở của hộp máy : 220 x 155 x 70 mm
Trọng lượng máy: 800gam
Vỏ máy, nút vặn, mặt trước của máy được làm bằng nhựa đặc biệt, không dẫn điện (polycarbonate, polystyrène).
Chữa ra mồ hôi tay chân hiệu quả chỉ sau 10 lần sử dụng với Máy điện di ionomat
C-CÁCH SỬ DỤNG MÁY
 Nối máy IONOMAT vào nguồn điện, màn hình điện tử hiện số 00.0, kẹp đầu dây cáp có mấu hình cá sấu vào góc trên cùng của bản điện cực , đầu còn lại của dây cáp gắn vào máy. Sau đó đặt 2 bản điện cực này vào 2 chậu nhựa, trên mỗi bản điện cực đặt thêm vĩ nhựa để tránh tiếp xúc trực tiếp với điện cực.
Vặn nút B về mức thấp nhất, và nút C về vị trí O (ở giữa), đặt bàn tay hoặc bàn chân trên vĩ, vào trong chậu đã được đổ nước sao cho ngập các ngón tay hoặc chân.
Vặn nút C sang vị trí “IONO”, bạn thấy màn hình điện tử chỉ 00.0
Chờ khoảng 30 giây, bạn tăng cường độ dòng điện lên từ từ (vặn nút B):
CHÚ Ý: BẠN CHỈ CÓ THỂ ĐỌC ĐƯỢC TRỊ SỐ CỦA DÒNG ĐIỆN NÀY KHI 2 BÀN TAY HOẶC CHÂN CỦA BẠN ĐẶT TRONG CHẬU CÓ NƯỚC
Sau 10 phút điện di, dòng điện tự ngắt, sau đó tăng từ từ trở lại có đảo chiều dòng điện, sau 20 phút máy IONOMAT reo chuông và dòng điện tự động ngắt.
Vặn nút C về vị trí O, và vặn nút B về cường độ dòng điện nhỏ nhất.
Rút tay/chân ra, lau khô bản điện cực và chậu nhựa,
Sau 10 lần sử dụng, sát trùng chậu nhựa, vĩ và bản điện cực bằng dung dịch Javel hoặc các dung dịch sát trùng tương tự,
Chùi bản điện cực thật kỹ lưỡng hàng tháng mục đích để giữ cho bản điện cực được sáng loáng, đừng bao giờ sát trùng dây cáp hoặc ngâm dây cáp vào nước. 
may chua ra mo hoi ionomat (344)
KHI BẠN ĐIỀU TRỊ RA MỒ HÔI TAY MỘT MÌNH?
Lần đầu tiên, bạn yêu cầu điều chỉnh dòng điện với cường độ mà bạn có thể chịu đựng được, bằng cách vặn nút B.
Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ chậu đựng nước, bạn điều chỉnh nút B với cường độ thích hợp, vặn nút C sang vị trí IONO và đặt tay vào chậu, dòng điện xuất hiện chậm 10 giây.
CHÚ Ý: bạn không nên rút tay ra khi đang điện di, vì khi rút tay ra sẽ có cảm giác tê do mất cân bằng ion.
 

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Chat Trực Tuyến

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây